จากอินเตอร์และยูเวนตุสเชื่อมโยงกับความเงียบของวิทยุ เกิดอะไรขึ้นกับ SCAMACCA?

Comments · 95 Views

จานลูก้า สกามัคก้าดูเหมือนจะถูกกำหนดให้กระโดดไปยังสโมสรชั้นนำของอิตาลีในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ทุกอย่า

มีรายงานว่ากองหน้าชาวอิตาลีวัย 23 ปีรายนี้ปฏิเสธข้อเสนอหลายรายการจากต่างประเทศ เนื่องจากเขามั่นใจว่าเขาสามารถหารายได้ให้กับตัวเองในการย้ายไปเล่นให้กับหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลีเช่นJuventus , MilanหรือInter สกามัคก้ามีฤดูกาลที่น่าประทับใจภายใต้การคุมทีมของอเลสซิโอ ดิโอนีซี่ โดยยิงไป 16 ประตูจาก 36 เกมในเซเรีย อา และดูเหมือนว่าเขาจะรับหน้าที่หมายเลข 9 ให้กับอิตาลี

La Gazzetta dello Sport ให้รายละเอียดว่าป้ายราคา 45 ล้านยูโรของ Scamacca กลัวยูเวนตุส, มิลานหรืออินเตอร์อย่างไร ซึ่งทำให้ทั้งสามสโมสรมุ่งความสนใจไปที่เป้าหมายอื่นแทน ตอนนี้แข้งวัย 23 ปีต้องตัดสินใจว่าจะอยู่กับ ซาส ซูโอโล่ ต่อ หรือย้ายไปสโมสรต่างประเทศ

เวสต์แฮมได้สำรวจข้อตกลงที่เป็นไปได้และดูเหมือนจะไม่กังวลเกี่ยวกับป้ายราคาของเขามากนัก ในขณะที่ปารีส แซงต์-แชร์กแมงก็ยังกระตือรือร้นอยู่ แม้ว่าพวกเขาจะรอให้ผู้เล่นถูกขายออกไปก่อนที่พวกเขาจะพิจารณาย้าย

การอยู่กับ Sassuolo จะไม่ใช่จุดจบของโลกสำหรับ Scamacca ในขณะที่เขายังคงได้รับนาทีที่สม่ำเสมอภายใต้ Dionisi เขายังคงได้รับการเรียกติดทีมชาติอิตาลี ดังนั้นมันอาจจะดีกว่าสำหรับเขาที่จะอยู่ในอิตาลีในช่วงเวลานี้เพื่อย้ายไปต่างประเทศที่มีความเสี่ยง

อ่านตต่อได้ที่ : https://www.bpam.org/

Comments